SỰ KỲ DIỆU CỦA MÁY CÂN BẰNG ION

   Những năm gần đây, nhiều người dân Việt Nam đã có điều kiện tiếp cận được với chiếc máy cân bằng ION do Nhà máy Thông tin điện tử Z755 (Bộ Quốc phòng) sản xuất. Sản phẩm có nguồn gốc “thật 100%” này được phân phối chính thức bởi Tổng Công ty Cổ phần Quốc tế Việt – Am (Việt-Am). Mục tiêu của Tổng công ty là chiếc máy ION sẽ sớm trở thành người bạn chăm sóc sức khỏe tin cậy không thể thiếu của mọi gia đình và người dân Việt Nam.

Sự kỳ diệu của ION

Khoa học đã chứng minh trong cơ thể con người có nhiều loại ION, cả ION dương (+) và ION âm (-). Các ION này đóng vai trò rất quan trọng trong việc duy trì nội môi của cơ thể. Khi sự chuyển hóa của các ION bị rối loạn thì nội môi của cơ thể cũng bị rối loạn và có thể gây ra rất nhiều trạng thái bệnh lý. Chính vì các ION có vai trò quan trọng như vậy cho nên nhu cầu điều trị bổ sung thêm ION cho cơ thể để thiết lập một trạng thái cân bằng mới về ION, nhằm dự phòng và điều trị các bệnh lý khác nhau đóng vai trò rất quan trọng với con người hiện nay và một trong các hình thức cung cấp ION quan trọng và hữu hiệu nhất là sử dụng máy cân bằng ION.

Thế giới đã có nhiều công trình nghiên cứu về sự kỳ diệu của ION với sức khỏe con người, trong đó Nhật Bản với việc chế tạo ra một dòng máy ION hoàn toàn mới là đưa thẳng ION vào cơ thể qua một thanh tiếp xúc trực tiếp và Việt Nam chúng ta là nước duy nhất được Nhật Bản chuyển giao công nghệ sản xuất máy ION này.

Máy ION được sản xuất thành công ở nước ta đầu năm 1982, do các cán bộ của Nhà máy Thông tin điện tử Z755 (Bộ Quốc phòng) thực hiện và sau đó đã được nghiên cứu ở nhiều trung tâm y học quân sự lớn như Quân y viện 103 (Học viện Quân y), Quân y viện 108… Sản phẩm được các nhà khoa học đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả, được coi là một thiết bị có nhiều ưu điểm, có khả năng điều trị hỗ trợ nhiều loại bệnh khác nhau. Sau hơn 20 năm nghiên cứu, thử nghiệm trên lâm sàng, tại Hội nghị khoa học lần thứ II về đề tài ion và máy ION tổ chức ngày 6/10/2005, Thiếu tướng, Tiến sĩ y khoa Nguyễn Văn Hoàng Đạo, Giám đốc Quân y viện 175 đã khẳng định: máy ION do Z755 sản xuất có nhiều ưu điểm. Và từ đó, chúng được đưa vào hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân như tất cả các thiết bị điều trị vật lý khác.

Sản phẩm có công năng và tác dụng: chăm sóc, phục hồi, nâng cao sức khỏe; giúp ngủ ngon và sâu hơn; kích thích ăn uống, tăng cảm giác ngon miệng; sảng khoái tinh thần, ổn định thần kinh. Ngoài ra, máy cân bằng ION còn phòng ngừa và hỗ trợ điều trị một số bệnh mãn tính như: suy nhược thần kinh, kém ăn, mất ngủ, đau lưng, nhức mỏi, run chân tay, điều hòa huyết áp, tiểu đường, các bệnh đường hô hấp, hen suyễn, phục hồi chức năng di chứng sau tai biến…

Hỗ trợ điều trị khách hàng bị tai biến

Hãy dùng thử và cảm nhận Máy cân bằng ion

Vinh dự là nhà phân phối sản phẩm máy ION – sản phẩm của Nhà máy Thông tin điện tử Z755 dày công nghiên cứu, sản xuất. Với giá thành hợp lý, người sử dụng không phải tái đầu tư như các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác; phong cách kinh doanh chuyên nghiệp, đặt cảm nhận và hiệu quả sử dụng của người dân lên hàng đầu, Tổng Công ty Cổ phần Quốc tế Việt – Am đã nhanh chóng tìm ra cho những chiếc máy cân bằng ION của Nhà máy Z755 đến với người dân nhanh và hiệu quả nhất. Đặc biệt, với phương châm “Lấy hành động thay cho lời nói” để thể hiện tấm lòng tri ân với khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm máy cân bằng ION, năm 2007, Việt – Am đã có một bước đi lớn trong chiến lược phát triển sản phẩm máy ION đến với đông đảo nhân dân khắp các địa bàn trên cả nước. Đó là việc thành lập các văn phòng chăm sóc, hướng dẫn và sử dụng miễn phí máy ION tại các xã, phường. Đến nay Việt – Am đã thành lập được hơn 800 văn phòng chăm sóc, hướng dẫn sử dụng miễn phí máy cân bằng ION.

Tại những văn phòng này, đội ngũ chuyên viên và nhà phân phối của công ty sẽ tận tình, từng bước hướng dẫn người dân cách sử dụng máy ION sao cho đạt được hiệu quả tốt nhất và những văn phòng này đồng thời cũng là nơi bảo hành, sửa chữa miễn phí cho các khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm. Với những hoạt động tích cực đó, các văn  phòng của Việt – Am đã thực sự trở thành một địa chỉ chăm sóc sức khỏe cộng đồng, thu hút ngày càng nhiều người dân đến tìm hiểu, dùng thử và khi được cảm nhận trực tiếp sự thay đổi tích cực của sức khỏe bản thân, sản phẩm máy cân bằng ION của Nhà máy Z755 do Việt – Am cung cấp đang thực sự tạo được sự tin dùng lớn trong đông đảo nhân dân cả nước.

Theo “Báo Công An Nhân Dân” Click xem chi tiết