“Nạp năng lượng điện cho tế bào” Với máy tĩnh điẹn ion đa chức năng!

   Như chúng ta đã biết, tuổi tác luôn tỷ lệ thuận với sức khỏe. Tuổi càng cao thì sức khỏe ngày càng giảm xuống kéo theo những chuyển dịch về gánh nặng bệnh tật. Hầu hết những người lớn tuổi, sức khỏe kém thường phải đối diện với các vấn đề như: suy nhược thần kinh, mất ngủ, đau lưng, nhức mỏi, các bệnh liên quan đến huyết áp,… Đa phần những bệnh này đều do cơ thể con người không cân bằng được ION hay nói cách khác “tế bào không được dung nạp năng lượng”.

  Ngày nay, với sự phát triển tân tiến của các nền khoa học, công nghệ y học hiện đại, máy tĩnh điện ion đa chức năng của Bộ quốc phòng Z755 đã được phát minh nhằm cân bằng ion trong cơ thể con người và ngăn ngừa nhiều loại bệnh. Vậy máy tĩnh điện ion Z755 là gì? Tế bào được nạp năng lượng ion như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin đầy đủ thông tin cho bạn đọc!

Gia đình sử dụng máy cân bằng ion
Gia đình sử dụng máy cân bằng ion

1. MÁY TĨNH ĐIỆN ION ĐA CHỨC NĂNG LÀ GÌ?

Máy tĩnh điện(máy cân bằng) ion đa chức năng là sản phẩm công nghệ cao được ứng dụng kỹ thuật điện tử y học và sinh học tân tiến nhất giúp đạt hiệu quả cao trong quá trình điều trị, phục hồi nhiều chứng bệnh. Máy tĩnh điện ion Z755 của Bộ quốc phòng là sản phẩm được tích hợp nhiều phương pháp điều trị riêng biệt vào một thiết bị nhằm tạo ra sản phẩm có đặc tính mới và hiện đại hơn hẳn so với những sản phẩm tương tự trong và ngoài nước.

Máy tĩnh điện ion đa chức năng Z755 của Bộ quốc phòng hoạt động dựa trên nguyên lý cân bằng âm dương theo thuyết y học cổ truyền của Đông y với 3 chức năng chính, phải kể đến:

  • Chức năng cân bằng ion
  • Chức năng trị liệu xung điện
  • Chức năng trị liệu bằng nhiệt
Hướng dẫn sử dụng máy cân bằng ion tại trung tâm
Hướng dẫn sử dụng máy cân bằng ion tại trung tâm

2. NẠP ION ÂM – NGUỒN VITAMIN DỒI DÀO CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE CỦA CON NGƯỜI

   Máy tĩnh điện ion đa chức năng sản sinh ra dòng tĩnh điện ion tương đương với dòng điện sinh lý trong cơ thể con người để cân bằng lại âm dương, điều hòa nội môi bên trong…Khi dòng điện từ máy tĩnh điện đi qua cơ thể, tác động tới các bó cơ làm rung động hàng triệu các tế bào. Nạp ion năng lượng giúp gia tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể. Từ đó kìm hãm sự phát triển của các gốc tự do – gốc dễ, nguồn cơn gây lên bệnh tật.

   Khi sử dụng máy tĩnh điện ion Z755 cơ thể sẽ được bù đắp lại nguồn năng lượng ion bị thiếu hụt một cách chủ động để giúp cơ thể thiết lập lại trạng thái cân bằng mới. ION âm là các hạt rất có lợi cho môi trường sống và sức khỏe của con người. Nó giúp con người tăng cường nguồn năng lượng sống. Được ứng dụng trong rất nhiều các công nghệ hỗ trợ sức khỏe con người. ION âm hóa các khoáng chất giúp tại tạo nguồn năng lượng cho các tế bào hoạt động tốt nhất. Nguồn năng lượng này giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh chóng, tái sinh các tế bào mới khỏe mạnh hơn.

   Trong tế bào chứa rất nhiều các khoáng chất như: canxi, natri, kali, magie… và trong quá trình hoạt động sẽ sản sinh ra dòng điện sinh học tự thân. Khi sử dụng máy tĩnh điện sẽ giúp ion hóa các chất khoáng đồng thời giúp tăng oxy trong máu thúc đẩy quá trình sản sinh tế bào và hỗ trợ hệ thần kinh hoạt động tốt hơn. Đặc biệt hơn, máy tĩnh điện chính là một dạng thức cung cấp ion quan trọng và hữu hiệu nhất nhằm dự phòng và điều trị các bệnh lý khác nhau trong đó bao gồm cả bệnh ung thư.

   Hơn thế, tháng 3 năm 1999, Tạp chí Good Housekeeping đã đăng tải thí nhiệm dùng ion âm để khử khói thuốc, kết quả hầu hết khói thuốc đã được khử hoàn toàn bởi ion âm. Theo nguyên cứu gần đây của Bộ Nông Nghiệp Mỹ, ion âm có thể làm giảm 52% lượng bụi và 95% lượng vị khuẩn của không khí trong phòng.  Với những lợi ích khá hấp dẫn ở trên thì hiện nay công nghệ ion âm đã và đang được rất nhiều hãng sử dụng trên sản phẩm của mình. Đặc biệt là Bộ quốc phòng Z755 đã ứng dụng thành công công nghệ ion âm và cho ra đời sản phẩm Máy tĩnh điện ion đa chức năng Z755.

Khách hàng trị liệu xung điện - máy tĩnh điện ion đa năng
Khách hàng trị liệu xung điện – máy tĩnh điện ion đa năng

3. MÁY TĨNH ĐIỆN Z755 – GIẢI PHÁP LÝ TƯỞNG CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN

Máy tĩnh điện Z755 là thiết bị chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật. Và được xem như một vị bác sĩ của mỗi gia đình. Dùng máy Ion không gây quá liều, không gây tác dụng phụ như thuốc tây, dễ sử dụng, an toàn cho mọi lứa tuổi.

 Máy tĩnh điện ion đa chức năng Z755 của Bộ quốc phòng với phương châm “bảo vệ sức khỏe cộng đồng” là giải pháp trên cả lý tưởng giúp cải thiện sức khỏe cho cả gia đình, trả lại bầu không khí trong lành cho không gian sống của bạn. Hãy bảo vệ sức khỏe cho chính mình và những người thân yêu bằng chiếc máy “thần kì” này.

Theo: Hue Le

Xem thêm: Sự diệu kỳ của máy cân bằng ion