VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ VIỆT AM

CÚP VÀNG TINH HOA VIỆT

Chúng tôi ở đây là vì bạn!

  • Thứ chúng tôi muốn: Nâng cao chất lượng cuộc sống  góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn.
  • Thứ chúng tôi làm: Tạo ra một thế giới KHỎE MẠNH HƠN, HẠNH PHÚC HƠN.
  • Thứ chúng tôi có: Dòng sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả.
  • Cách chúng tôi làm: Truyền cảm hứng cho mọi người sống lành mạnh hơn.
  • Đó chính là Việt Am, một Việt Am luôn luôn hành động cho sự khỏe mạnh của xã hội.

   Công ty CP Việt Am được thành lập từ năm 2003 bởi ba nhà sáng lập tài ba. Xuyên suốt trong 18 năm, định hướng kinh doanh tập trung đã giúp Việt Am tạo nên nhiều dấu ấn thành công rực rỡ, trở thành doanh nghiệp đầu ngành phục vụ sức khỏe và tiện nghi cuộc sống thông qua những cải tiến hữu ích từ công nghệ ion. Việt Am từng bước khẳng định giá trị nâng tầm sức khỏe cộng đồng thông qua sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu Z755 Bộ quốc phòng.

   Việt Am chúng tôi luôn chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng thị trường, phát huy tối đa kĩ thuật vật lý trị liệu y học Việt Nam bằng giải pháp đưa sản phẩm Máy tĩnh điện ion đến tay người tiêu dùng nhiều hơn. Bằng tâm huyết và những hiểu biết về phương pháp vật lý trị liệu chúng tôi định hướng phát triển công ty thành một Tập Đoàn Thương Mại Dịch Vụ hàng đầu khu vực với hệ thống chuỗi các sản phẩm, công nghệ, dịch vụ chăm sóc cao cấp, hỗ trợ nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần người Việt. Đồng thời kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp góp phần cải thiện sức khỏe cho cộng đồng.

    Dòng sản phẩm – Máy tĩnh điện ion đón đầu trong mọi xu thế thời đại và được xem như một vị bác sĩ trong mỗi gia đình người Việt. Chúng tôi theo đuổi các phát triển khoa học để tạo ra giá trị. Bởi vậy, năm 2003 chúng tôi quyết định kí kết, hợp tác với Nhà máy Thông Tin Điện Tử Z755 – Bộ Quốc Phòng và trở thành nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm Máy tĩnh điện ion.

   Với các dây truyền sản xuất tiên tiến cùng các sản phẩm có chất lượng, Việt Am đã đạt được nhiều giải thưởng và danh hiệu: Năm 2007 sản phẩm vinh dự được đón nhận Cúp vàng Thương hiệu Việt, được bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2008, 2009, 2011 với rất nhiều danh hiệu và cúp vàng cao quý: Cúp vàng Hội nhập WTO, Cúp Tinh hoa, Cúp doanh nghiệp vì cộng đồng, Cúp sản phẩm vì cộng đồng,… Sản phẩm còn được nhiều bạn bè quốc tế  đón nhận và hoan nghênh. Đặc biệt hơn, trong một lần ghé thăm cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp, sau khi sử dụng có hiệu quả tốt, bác có căn dặn: “Z755 giỏi nhỉ, máy tốt như thế này, các đồng chí làm sao phải đưa xuống cho người dân được sử dụng nhé”.

   Hiện nay, Việt Am đã xây dựng được một cộng đồng người dùng to lớn và trở thành đối tác được tin dùng bởi hàng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi luôn làm trọn vẹn những gì mình cam kết và trân trọng lời nói của bản thân. Tại Việt Am, chúng tôi tích cực tham gia vào các cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động. Chúng tôi hợp tác với các doanh nghiệp và tổ chức từ thiện địa phương. Chúng tôi cũng tạo điều kiện tích cực cho nhân viên hoàn thành tốt các hoạt động thiện nguyện của mình.

ĐỐI VỚI NGƯỜI DÙNG

   Bằng việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, các phát minh công nghệ mang tính bước ngoặt của người Việt.  Việt Am mang trong mình sứ mệnh là một doanh nghiệp hàng đầu mở ra một kỷ nguyên mới về cách chăm sóc sức khỏe khoa học, lành mạnh và chủ động cho người Việt. Với những lắng nghe và chia sẻ tận tâm, Việt Am tự tin mang đến sự hài lòng và tin tưởng đến cho mọi người.

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

   Việt Am không ngừng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, giàu tính nhân văn và tạo cơ hội nâng cao nghiệp vụ, phát triển cho mọi thành viên.

ĐỐI VỚI CỘNG ĐỒNG

   Việt Am phát triển theo từng giai đoạn đầu tư, nghiên cứu mở rộng thị trường với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, góp phần tạo ra hệ sinh thái – tái sinh cuộc sống cộng đồng.

   Giữa nhịp sống đầy hối hả và bận rộn, Việt Am nhận thấy rằng bạn có rất ít thời gian để chăm sóc, cải thiện sức khỏe cho bản thân và gia đình. Hiểu được điều này và muốn đồng hành cùng bạn, chúng tôi mang đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe tân tiến và các trải nghiệm toàn diện giúp bạn nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Việt Am luôn đặt các chuẩn mực với tiêu chuẩn cao nhất, không chỉ trong khâu chọn sản phẩm, dịch vụ mà còn ngay cả trong tâm thế và thái độ phục vụ. Đặc biệt, đề cao những nguyên tắc khắt khe trong các vấn đề chuyên môn trị liệu.

   Trọn vẹn lắng nghe và thân tình trao đổi, chúng tôi cung cấp những giá trị thiết thực trên tinh thần minh bạch, công bằng, sẵn sàng hỗ trợ giải pháp sức khỏe bằng tất cả năng lực của mình.

Theo: Hue Le